Tổng đài: 028.66.797.765
  • CSKH: (028) 62.69.50.61
  • BÁN HÀNG: 0937.393.567
  • BẢO HÀNH: 0969.848.205
  • KỸ THUẬT: 0903.636.613

Bài viết mới nhất

Chính sách và quy định

Bảo mật thông tin


Ngày đăng: 21-01-2017 | Lượt xem: 1088

Chính sách bảo mật thông tin (Xem chi tiết tại điều 68 đến Điều 73 Nghị định 52/2013/NĐ-CP), bao gồm: Chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

 

                                                                                      

 

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Chúng tôi sẽ chỉ thu thập những thông tin cần thiết và có liên quan đến việc liên hệ đặt mua hàng hóa của quý khách. Chúng tôi lưu trữ bất kỳ thông tin nào quý khách nhập trên website hoặc gửi đến chúng tôi. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho nhu cầu từng khách hàng, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với quý khách khi cần thiết.

Ngoài ra, các thông tin được lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau. Khi quý khách liên hệ đặt hàng tại website chúng tôi, quý khách sẽ phải cung cấp các thông tin như: Họ tên, địa chỉ, email, số điện thoại, và nội dung liên hệ. 

Khi sử dụng dịch vụ của Chúng tôi, quý khách mặc nhiên chấp nhận điều khoản trong Chính sách Bảo mật này. Chúng tôi có quyền thay đổi và chỉnh sửa Chính sách Bảo mật vào bất kỳ lúc nào mà không cần báo trước. 

 

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

Tất cả các thông tin thu thập được trên hệ thống quản lý khách hàng sẽ được sử dụng cho các chương trình, khuyến mãi, hậu mãi, chăm sóc khách hàng

Chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn, xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. 

 

3. Thời gian lưu trữ thông tin

 

Thông tin của khách hàng được lưu trữ suốt thời gian kinh doanh của chúng tôi, đảm bảo việc chăm sóc dịch vụ khách hàng được tốt nhất.

Quý khách có thể chỉnh sửa cho chính xác bằng cách truy cập vào profile Trang cá nhân

 

4. Đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

 

ViewLife.vn là website của công ty TNHH Điện tử Thanh Hải

MST: 0312712203

Địa chỉ: 1171 Tỉnh Lộ 10, Phường Tân Tạo, Quân Bình Tân

 

5. Người dùng tiếp cận và chỉnh sửa thông tin cá nhân

 

Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ. Quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị. Liên hệ thêm.

Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

 

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân

 

Website chúng tôi có thể chứa các đường link dẫn đến những website khác. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung của họ hoặc thông tin cá nhân mà quý khách chọn chia sẻ với họ. 

 

Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

 

ViewLife sử dụng các biện pháp an toàn thích hợp để bảo vệ dữ liệu cá nhân của quý khách chống lại sự truy cập trái phép, mất mát, xóa, tiết lộ và sử dụng sai, và để duy trì tính chính xác và nguyên vẹn dữ liệu của quý khách. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách, nhưng chúng tôi không thể đảm bảo an toàn 100%. Do đó chúng tôi không thể bảo đảm hoặc cam kết về sự an toàn của bất kỳ thông tin nào mà quý khách chuyển tới chúng tôi hoặc từ trang web của chúng tôi.

 

Lưu ý: Thông tin quý khách trực tiếp gửi đến các bên cung cấp dịch vụ cho Chúng tôi, chẳng hạn bất kỳ bên nhà cung cấp nào trên website của chúng tôi hoặc các website khác quý khách bắt gặp trên Internet (kể cả những trang trong cùng hệ thống) có thể phải lệ thuộc vào những quy định khác nhau về việc sử dụng hoặc tiết lộ thông tin. Chúng tôi khuyến khích quý khách tìm hiểu và đặt câu hỏi trước khi để lộ thông tin cá nhân cho các bên thứ ba.

 

ViewLife

Bài viết liên quan

scroll to top

0937.393.567