Tổng đài: 028.66.797.765
  • CSKH: (028) 62.69.50.61
  • BÁN HÀNG: 0937.393.567
  • BẢO HÀNH: 0969.848.205
  • KỸ THUẬT: 0903.636.613

Tin tức chung lĩnh vực thiết bị an ninh

Camera KBVISION IP


Ngày đăng: 19-11-2016 | Lượt xem: 1153

Camera là thiết bị an ninh cần thiết để quan sát những diện tích rộng như văn phòng công ty, biệt thự, công xưởng, bệnh viện, trường học… Tại sao bạn nên mua camera kbvision?

Camera  là thiết bị an ninh cần thiết để quan sát những diện tích rộng như : văn phòng công ty, biệt thự, công xưởng, bệnh viện, trường học… Nhưng trên thị trường hiện nay có rất loại camera khác nhau khiến bạn phân vân, không biết lựa chọn thế nào. Hãy cùng hãy tham khảo gợi ý của View Life nhé.

 

Lợi ích của camera kbvision mang lại là gì?

 

Có rất nhiều dòng sản phẩm  như : camera ip , camera cvi, , camera wifi…được sản xuất bởi hảng kbvision_ một trong những thương hiệu sản xuất thiết bị an ninh hàng đầu tại Mỹ. Mỗi dòng sản phẩm lại có những ưu điểm khác nhau phù hợp với từng nhu cầu của người dùng. Đặc biệt, dòng camera ip chất lượng cao đang rất được ưa chuông hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu ưu điểm vượt trội của dòng camera ip này nhé.

•    Camera IP sử dụng giao thức TCP/IP (mạng LAN/internet) để truyền tải dữ liệu hình ảnh, âm thanh, mỗi camera IP có 1 địa chỉ IP riêng biệt như 1 máy tính nối mạng. Tín hiệu hình ảnh và âm thanh từ camera dạng số được truyền đi thẳng vào hệ thống mạng máy tính dạng gói tin như các dạng dữ liệu khác.

 

•    Dễ dàng cho việc mở rộng: Hệ thống camera IP cho phép khả năng mở rộng hệ thống dễ dàng, hiệu quả mà tốn ít chi phí nhất, nếu cần gắn thêm 1 camera thì chỉ việc mua thêm 1 camera và gắn vào hệ thống không như hệ thống camera analog phải phụ thuộc vào đầu ghi DVR.

 

•   Giám sát mọi lúc mọi nơi: Vì hệ thống camera IP truyền dữ liệu trên mạng internet do vậy có thể  theo dõi bằng  trình duyệt web thông thường đến từng camera. Những điện thoại có  3G có thể theo dõi mọi lúc mọi nơi.

 

•     Hệ thống camera IP cho chất lượng hình ảnh rõ nét:

 

 

 

Kết nối nhanh camera KBVISION IP Wifi bằng ứng dụng KBVIEW

 

 

Thông số kỉ thuật bạn nên biết của Camera Kbvision IP

 

o Điện áp: 
o Công suất: 
o Cân nặng: 
o Dây điện:
o Chức năng: 
o Sản xuất theo công nghệ Mỹ

 

Chính những ưu điển vượt trôi trên mà Camera Kbvision IP phổ biến trên toàn cầu, trong đó có Việt Nam. Nếu quy khách có nhu cầu sử dụng bộ Camera Kbvision IP này hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 08.6679.7765 - 0937.393.567 để được tư vấn miễn phí.

 

Xem thêm: Thiết bị an ninh

 

Xem thêm: Lắp Đặt Phân Phối Camera

 

 

VIEW LIFE GROUP

Bài viết liên quan

scroll to top

0937.393.567