Tổng đài: 028.66.797.765
  • CSKH: (028) 62.69.50.61
  • BÁN HÀNG: 0937.393.567
  • BẢO HÀNH: 0969.848.205
  • KỸ THUẬT: 0903.636.613

Bài viết mới nhất

Giải pháp và dịch vụ lắp đặt

Dịch vụ lắp đặt Camera quan sát giá tốt tại Huyện Bình Chánh


Ngày đăng: 27-03-2017 | Lượt xem: 1162

Bạn đang tìm kiếm một loại một dịch vụ Camera giá rẻ tại Huyện Bình Chánh. Hãy đến với chúng tôi View Life chuyên làm dịch vụ lắp đặt Camera cho gia đình, cho công ty, cho khách sạn, cho công ty. Bạn đang muốn lắp đặt Camera cho không gian nào hãy liên hệ với chúng tôi.

  

 

VIEW LIFE - Dịch vụ lắp đặt Camera chuyên nghiệp tại Huyện Bình Chánh

 

Như các bạn đã biết, Bình Chánh là một huyện ngoại thành của Thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều địa điểm du lịch như Vườn Thơm, căn cứ Láng Le Bàu Cò, chùa Bát Bửu Phật Đài và nhiều địa danh hấp dẫn khác thu hút một lượng lớn du khách đến đây. Do vậy để đảm bảo an toàn cho thực khách và tạo môi trường kinh doanh an toàn hệ thống Camera luôn là lựa chọn tối ưu nhất. Với hệ thống lắp đặt Camera View Life chuyên nghiệp tại huyện Bình Chánh của chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

 

 

 

 

4 bước lắp đặt Camera chuyên nghiệp tại Huyện Bình Chánh

 

 

 

  1. Khảo Sát Và Tư Vấn Lắp Đặt Tại Chỗ Miễn Phí Trong 30 Phút: 

Nếu quý khách hàng lắp đặt Camera tại  Bình Chánh gặp khó khăn trong cách xác định vị trí lắp đặt Camera cho hợp lý, với điều này bạn hoàn toàn yên tâm hãy gọi đến hotline (08) 35 166 166 để được khảo sát về điểm đặt chính xác Camera. Mất 30 phút để xác định đúng vị trí đặt.

 

Ngoài ra trong quá trình lắp đặt Camera tại Huyện Bình Chánh bạn còn được đội ngủ nhân viên tư vấn tốt nhất về vị trí thích hợp để đặt. Tư vấn đển chọn Camera tốt nhất và vị trí đặt thích hợp.

 

  1. Chốt Phương Án Lắp Đăt Và Ấn Định Thời Gian Lắp Đặt

Sau khi nhận được sự tư vấn chi tiết của các kỹ thuật viên, cũng như báo giá chi tiết việc lắp đặt camera. Thì Camera Thanh Hải sẽ cùng quý khách hàng chốt lại phương án lắp đặt bao gồm: Lắp bao nhiêu camera, Giá thành lắp đặt bao nhiêu, Thời gian thi công…v.v. Camera Thanh Hải sẽ chuẩn bị vật tư và nhân sự, báo lại cho quý khách tên nhân viên phụ trách chính và số điện thoại để tiện liên lạc. Với các công trình lắp camera tại quận Bình Tânh lớn, dự án cần ký hợp đồng chúng tôi sẽ soạn thảo hợp đồng và chuyển đến khách hàng ký trước khi lắp đặt, tiến hành tạm ứng, Với các gói lắp đặt số lượng camera ít camera sẽ thi công hoàn thiện 100% lên hình, bàn giao cho khách hàng sau đó mới nhận thanh toán.

 

  1. Camera Thanh Hải Thi Công Lắp Đặt Hệ Thống Camera

Đối với các hợp đồng lắp đặt camera tại quận Bình Tân. Căn cứ vào quy mô, mức độ công trình mà chúng tôi sẽ phân bố số lượng nhân viên phù hợp. Đảm bảo thời gian lắp đặt hệ thống camera nhanh chóng để bàn giao cho khách hàng. Thời gian thi công phụ thuộc vào độ khó của đường dây cũng như yêu cầu của gia chủ, dưới dây là bảng thời gian lắp đặt trung bình mà chúng tôi cam kết đáp ứng cho các công trình đi dây nổi.

 

Thời gian lắp gói 2 camera: Khoảng 2h

Thời gian lắp gói 4 camera: khoảng nửa ngày

Thời gian lắp 8 camera khoảng 1 ngày.

 

  1. Nghiệm Thu Bàn Giao Và Hướng Dẫn Sử Dụng.

Sau khi lắp đặt hoàn thiện hệ thống camera lên hình, cấu hình camera xem qua mạng xong. Các kỹ sư của công ty sẽ hướng dẫn khách hàng sử dụng hệ thống camera trong đó bao gồm

Hướng dẫn cài đặt phần mềm xem camera qua mạng trên điện thoại, máy tính

Hướng dẫn xem trực tiếp, xem lại trên tivi (nếu có màn hình tivi)

Hướng dẫn khách hàng xử lý các sự cố đơn giản, thường gặp

Sau khi hướng dẫn đầy đủ cho khách hàng, chúng tôi sẽ lập biên bản nghiệm thu bàn giao kiêm bảo hành hệ thống và bàn giao lại cho khách hàng quản lý và sử dụng.

 

 

 

Mọi chi tiết liên hệ về:

 

HỆ THỐNG VIEW LIFE

Email: sales@viewlife.vn

Điện thoại: 0937.393.567

 

Nhóm View Life

Bài viết liên quan

scroll to top

0937.393.567