Tổng đài: 028.66.797.765
  • CSKH: (028) 62.69.50.61
  • BÁN HÀNG: 0937.393.567
  • BẢO HÀNH: 0969.848.205
  • KỸ THUẬT: 0903.636.613

Tin tức chung lĩnh vực thiết bị an ninh

Lợi ích của lắp đặt camera quan sát tại nhà


Ngày đăng: 23-04-2017 | Lượt xem: 645

Cách đây không lâu, việc lắp đặt hệ thống camera an ninh gia đình còn quá xa lạ và quá xa xỉLợi ích của lắp đặt camera quan sát tại nhà

 

Cách đây không lâu, việc lắp đặt hệ thống camera an ninh gia đình còn quá xa lạ và quá xa xỉ. Tuy nhiên, hiện nay, với những tiến bộ trong công nghệ, có nhiều loại máy quay video, máy ghi hình có kết nối mạng, hệ thống camera quan sát bằng video có giá cả phải chăng và thích hợp cho việc sử dụng tại gia đình.

Với hệ thống Camera giám sát bạn có thể quan sát cả bên trong và bên ngoài ngôi nhà bất cứ khi nào bạn muốn. Việc tích hợp hệ thống thu video vào hệ thống camera tại gia đình bạn có thể xem bất kỳ vị trí này trong nhà của bạn qua chiếc điện thoại hoặc máy tính kết nối.

 

 

 

Lắp đặt hệ thống Camera quan sát trong nhà của bạn có thể đêm lại nhiều lợi ích sau:

 

1. Ngăn chặn kẻ xấu: Một hệ thống an ninh ngoài trời sẽ giúp ngăn chặn kẻ trộm. Thông thường, những tên trộm thường có ý định lẫn vào nhà bạn quan sát tình hình trước khi cướp tài sản. Khi thấy những chiếc Camera chúng sẽ thay đổi ý định. Với hệ thống Camera quan sát tại gia đình bạn có thể hạn chế tối đa kẻ trộm vào nhà.

2. Trợ giúp cảnh sát: Nếu xảy ra trộm cắp, camera quan sát của bạn có thể cung cấp cho cảnh sát những thông tin - những hình ảnh của kẻ trộm – những thứ mà họ cần để kết án kẻ trộm và đặc biệt có thể giúp lấy lại những thứ bị đánh cắp. Hãy đảm bảo rằng bạn có một máy camera chất lượng tốt, nét để có thể nhìn thấy cận cảnh gương mặt của tội phạm.

3. Quan sát trẻ em hoặc những người cao tuổi trong gia đình: Bạn muốn quan sát con yêu của bạn hoặc cha mẹ của bạn khi họ ở nhà một mình. Với việc kết nối quan sát bằng video trên chiếc máy tính tại văn phòng, điện thoại thông minh hoặc bằng chiếc máy tính bảng bạn có thể quan sát mọi hoạt động

 

Kết quả hình ảnh cho lắp đặt camera

 

4. Kiểm tra những thú cưng của bạn: Bạn tự hỏi những con vật nuôi trong nhà của bạn có quậy phá, nghịch ngợm leo trèo ghế sofa khi bạn đang làm việc. Với một chiếc Camera tại gia đình bạn có thể quan sát tất cả, đảm bảo quan sát được tất cả hoạt động của thú cưng từ đó có những huấn luyện thích hợp với nó.

5. Tiết kiệm tiền bảo hiểm gia đình: Hầu hết các công ty bảo hiểm lớn thường cung cấp phí bảo hiểm thấp hơn nếu gia đình bạn có lắp đặt hệ thống Camera quan sát để bảo vệ tài sản, chống trộm, hỏa hoạn và phá hoại. Một hệ thống tiên tiến hơn bao gồm các camera an ninh gia đình có thể giúp bạn giảm 15% hoặc thậm chí 20% giá phí bảo hiểm gia đình.

Camera an ninh gia đình như là một phần của hệ thống Camera quan sát tại gia đình sẽ giúp đảm bảo những người thân yêu của bạn được bảo vệ và làm cho bạn an tâm hơn khi biết rằng bạn được người thân được bảo vệ.

Camera quan sát tại gia đình đêm đến nhiều lợi ích cho ngôi nhà thân yêu của bạn. Hãy lắp đặt ngay cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

 

ViewLife – Cung cấp hệ thống Camera an ninh cho gia đình của bạn

 

ViewLife là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công lắp đặt Camera. Đến với Camera ViewLife quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, chế độ hậu mãi, chế độ bảo hành. Đội ngũ kĩ thuật Camera trẻ, nhiệt tình giàu kinh nghiệm lắp đặt chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng.

Chúng tôi cung cấp và lắp đặt camera quan sát chính hãng, khách hàng đến với camera ViewLife sẽ có rất nhiều lựa chọn về chức năng, độ phân giải, công nghệ, kiểu dáng, mẫu mã cũng như về giá cả. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng thực hiện khảo sát và tư vấn lắp đặt camera tại ViewLife hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ demo sản phẩm mẫu trước cho đến khi khách hàng thấy hài lòng về sản phẩm mới tiền hành ký hợp đồng lắp đặt.

 

 

 

Chi tiết liên hệ

Email: sales@viewlife.vn

Điện thoại: 0937.393.567

Team View Life

 

Bài viết liên quan

scroll to top

0937.393.567