Tổng đài: 028.66.797.765
  • CSKH: (028) 62.69.50.61
  • BÁN HÀNG: 0937.393.567
  • BẢO HÀNH: 0969.848.205
  • KỸ THUẬT: 0903.636.613

Tin tức chung lĩnh vực thiết bị an ninh

Thiết Bị An Ninh View Life


Ngày đăng: 29-10-2016 | Lượt xem: 2286

Công Ty TNHH Điện Tử Thanh Hải  là nhà cung cấp phân phối,lăp đặt Camera và thiết bị an ninh hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.Với phương châm luôn mang đến cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất .Công ty chung tôi luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng và chế độ hậu mãi,bao hanh uy tín.Chung tôi mong rằng những sản phẩm của Công ty đến với khách hàng luôn thỏa mãn được nhu cầu thực sự của công việc và kinh doanh.

 Tại sao bạn nên mua thiết bị an ninh ?

Thiết bị an ninh  là thiết bị bảo vệ quan sát trên khoảng không gian rộng như: văn phòng công ty, biệt thự, công xưởng, bệnh viện, trường học … Nhưng trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thiết bị an ninh khác nhau khiến bạn phân vân, không biết lựa chọn thế nào. Hãy cùng hãy tham khảo gợi ý của ViewLife.vn nhé.

 

 

 

Lợi ích của thiết bị an ninh  mang lại là gì ?

Có rất nhiều dòng sản phẩm  như : thiệt bị an ninh siêu thị,Camera,Bộ đàm,máy kiểm soát…được sản xuất bởi hảng KB VISION hay là HIK VISION_ một trong những thương hiệu sản xuất thiết bị an ninh hàng đầu của Mỹ. Mỗi dòng sản phẩm lại có những ưu điểm khác nhau phù hợp với từng nhu cầu của người dùng. Đặc biệt, dòng Camera Quan sát KB VISION đang rất được ưa chuông hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu ưu điểm vượt trội của dòng Thiết bị an ninh này nhá

  • Sử dụng công nghệ hiện đai nhất, Hình ảnh rõ nét giúp bạn giảm thời gian  kiểm tra ở mức thấp nhất cho công ty tổ chức của bạn. Hơn nữa, thiết bị an ninh sinh này còn rất dễ sử dụng,tử trẻ con đên người già đểu sử dụng được hết.
  • Mẫu mã hết chê, thiết kế đẹp tại thích hợp nhiều khu vực đặc biệt văn phòng công ty, trung tâm thương mại, ngoài tính năng ghi lại hay thông báo,thì thiết bị còn là một cái chuông báo động khi có tình huống khẩn cấp
  • Khả năng chống rỉ sét  cao: Máy có  cấu tạo chặc chẻ, chắc chắn các đinh vít được gắn khăng khít với nhau bảo vệ tốt cho máy dưới mọi tác động của ngoại cảnh.

Chính những ưu điển vượt trôi trên mà Thiết bị an ninh View Life phổ biến trên toàn Việt Nam.

Nếu quy khách có nhu cầu sử dụng thiết bị an ninh,camera giám sát ... chuyên nghiệp này hãy liên hệ với chúng tôi

Hotline: 0937.393.567 để được tư vấn miễn phí.
 

  

 

  

 

 

Nhóm View Life

 

 

 

 

Bài viết liên quan

scroll to top

0937.393.567